Bài học rút ra từ chỉ số linh hồn (Nội tâm)

Chỉ số linh hồn là gì ?

Ở các trang mạng thường định nghĩa chung chung rằng đó là sự khát khao có được hạnh phúc. Về thế giới tâm linh cô Phương Oanh định nghĩa rằng đó là điều tiếc nuối cuối cùng trước khi chết của kiếp trước. Và chúng ta mang mong muốn đó đến kiếp này , định nghĩa này mình xác tín qua các quyển sách về tiền kiếp mà mình đã đọc. Các nhà khoa học đã dùng thuật thôi miên để điều trị cho các bệnh nhân của mình. Trong quá trình thôi miên đã khám phá được các biến cố trong các kiếp sống trước , tạo ra các di chứng để lại cho kiếp hiện tại hay còn gọi là nhân quả.

Cụ thể các bài học tương ứng với các chỉ số linh hồn như sau:

  1. Nếu có linh hồn 1 nhất định bạn phải cố gắng học cách ra quyết định trong những thời điểm quan trọng. Mạnh mẽ lên bài học quyền lực cá nhân luôn là nỗi đau của bạn.
  2. Nếu có linh hồn 2 nhất định bạn phải mạnh mẽ trong tình yêu. Đừng mù quáng, hãy chứng tỏ bản lĩnh của mình thì người ấy mới trân trọng bạn.
  3. Nếu có linh hồn 3 nhất định bạn phải tìm cách học tập mọi nơi mọi lúc. Đừng bỏ qua những cơ hội được kết nối với mọi người và thể hiện cá tính bản thân.
  4. Nếu có linh hồn 4 nhất định bạn phải tìm cách chữa lành với tiền. Đừng cố gắng tiết kiệm tiền hãy cố gắng tiêu tiền thông minh và học cách cho đi bạn sẽ được vũ trụ đền đáp.
  5. Nếu có linh hồn 5 nhất định bạn phải tìm cách để thoát ra khỏi những giới hạn bản thân. Đừng cố gắng tìm lí do bao biện cho mình, hãy cố gắng tìm thầy tốt bạn tốt.
  6. Nếu có linh hồn 6 nhất định phải yêu thương bản thân mình nhiều hơn. Đừng ôm đồm mọi việc vào mình .
  7. Nếu có linh hồn 7 Chắc chắn bạn phải đi tìm người thầy tâm linh cho mình . Phải có đức tin thì tâm mới an yên được.
  8. Có lẽ linh hồn 8 là linh hồn được độ nhiều nhất để chinh phục được quyền lực và tài năng cần được khai sáng tâm linh trước.
  9. Người có linh hồn 9 kiếp trước muốn được nổi tiếng và công nhận nên kiếp này thường trưởng thành trước tuổi và nhường nhịn người xung quanh . Thường có tài nhưng không dùng được, cuốc sống có thể gặp những cú huých buộc phải rẽ sang con đường khác .