Câu chuyện tiền kiếp

Khi tham gia khoá đào tạo chuyên sâu về THẦN SỐ HỌC của cô Phương Oanh tôi đã được cô xem tiền kiếp . Tôi được biết rằng kiếp trước tôi sống ở NHẬT BẢN sinh ra trong một gia đình trung lương bố mẹ có phúc tướng mạo xinh đẹp và kết hôn với một người làm quan bằng tình yêu đến từ hai phía. Nhưng cuộc đời bất hạnh khi tôi sinh được 2 cô con gái nên mẹ chồng tôi ngày càng ghét và tìm cách hành hạ tôi mọi cách bằng việc lấy thêm nhiều thê thiếp cho chồng tôi và bắt tôi hầu hạ họ.

Trong một lần lập thiếp mẹ chông tôi bắt tôi phải phục vụ rửa chân và chứng kiến cảnh động phòng của chồng tôi và người vợ bé. Nỗi hận thù trong tôi như giọt nước tran ly trong lúc không còn làm chủ được lý trí tôi đã cầm cái kéo đâm chết hai người họ. Tôi đã định giết luôn bà mẹ chồng nhưng hai đứa con tôi nhìn tôi nên tôi đã dừng lại và bỏ đi đến một nơi khác sinh sống.

Vì lúc đi có mang theo tiền và có sắc nên tôi dễ dang lập nghiệp ở một nơi khác vơi mong muốn sau này sẽ quay về đón 2 đứa con gái. Ở nơi đây tôi đã quen biết một sư cô trên chùa sau đó trở thành bạn thân, sư cô đã rủ tôi cùng đi tu tôi đã không đi. Nhưng tôi cũng đã giác ngộ phật pháp thường xuyên đến chùa và  mời thầy về nhà làm lễ. Sau đó tôi quen biết một vị tướng quân, rồi làm vợ nhỏ và sinh được con trai.

Trong một lần vị tướng quân đó đi đánh giặc thì ở nhà do sự ganh ghét đố kỵ của vợ cả nên đã cho người bắt cóc và giết tôi.

Ở kiếp hiện tại tôi cũng gặp một bà mẹ chồng khó tính. Có khi bà tốt với người dưng, thậm chí chẳng bao giờ dám chống đối với người ngoài luôn hoà đồng nhưng đối với tôi lại khắt khe đặt điều, luôn đổ mọi trách nhiệm lên tôi khi gia đình bà không may mắn. Có lẽ kiếp trước tôi đã không tốt nghiệp được bài học với mẹ chồng nên kiếp này tôi phải học lại bài học này.

Các oan gia trái chủ đã đến đòi nợ và tôi đã trả bài học nghiệp về hạnh phúc gia đinh.

Kiếp trước tôi đã bỏ con mà đi thì kiếp này dù trong hoàn cảnh nào tôi cũng không bỏ con tôi mà đi được.

Bởi vậy mỗi sự việc đến với ta trong cuộc đời này đều có nguyên nhân của nó, là do nhân của ta đã gieo ở kiếp trước. Cũng có người chơi lớn trả luôn kiếp này. Tôi không trách móc người bạn đời và cũng chẳng đau khổ về chuyện tình cảm (Do bản đồ ngày sinh không có số 2 đấy ạ).

Và mỗi biến cố đó là hoạ hay phúc thì sau này mới biết được. Đối với tôi kết thúc một cuộc hôn nhân không hạnh phúc thì cuộc đời đã cho tôi cơ hội có nhiều thời gian để tu tập tiếp (kiếp trước còn đang dang dở) . Tôi xin kết thúc bài học gia đình tại đây và không có ý định đi thêm bước nữa mà tập chung tu tập đường đời đường đạo song hành để chăm sóc và nuôi dạy hai con cho tốt.

Và cuộc đời không bao giờ lấy hết cái gì của ai bao giờ, tôi có sức khoẻ có công việc để nuôi sống bản thân và hai con. Có trí tuệ để nhìn nhận thấu đáo mọi điều . Có bạn bè gia đình luôn giúp đỡ. Và quan trọng nữa là hai con khoẻ mạnh biết thương mẹ.

Tôi biết rằng con cái sẽ cộng nghiệp của cha mẹ và dòng họ nên tôi sẽ hướng cho các con chuyển nghiệp từ bây giờ.

Và cuối cùng tôi biết ơn cuộc đời này ở điểm chạm tâm linh cuối cùng tôi đã được khai sáng và dẫn lối bởi cô giáo có đường đời 7 đầy trí tuệ.

Cô Phương Oanh chuyên gia Huấn luyện tâm linh và luận giải THẦN SỐ HỌC.