Dành cho người sinh tháng 7 – Nên biết để trả nghiệp sớm

  •  Tháng sinh là một tần số năng lượng rất gần gũi. Nó sẽ tiết lộ tính cách thời thơ ấu của bạn. Nó sẽ cho bạn biết sự liên đới nghiệp giữa bạn và ông bà nội ngoại, cha mẹ, cô dì chú bác, anh chị em ruột, anh chị em họ của bạn. Nhưng không phải ai cũng có thể giải mã trọn vẹn về sự bí ẩn của rung động tháng sinh.
  • Một năm có 12 tháng. Mỗi tháng có 1 vị thần chủ quản. Theo góc nhìn tâm linh người Do Thái cổ thì người có ngày sinh tháng 7 vận mệnh do Thần Solomon vị thần nắm giữ nhiều quyền năng tâm linh nhất cai quản. Chính vì vậy người sinh tháng 7 hay còn gọi là tháng ngôi nhà mặt trời theo góc nhìn chiêm tinh học. Tháng có năng lượng âm dương đối đầu nhau cực điểm.

Người sinh tháng 7 nhiều bài học tâm linh lắm. Thuyết tâm linh âm phần cho rằng họ phải trả nợ nghiệp cho những linh hồn đã khuất, họ có nợ nghiệp với chư thiên hộ pháp. Nếu đứa trẻ sinh tháng 7 trước 12 tuổi cha mẹ giúp con trả nợ cho chư thiên hộ pháp thì cuộc sống rất an lành, giàu có may mắn sau này. Ngược lại nếu cha mẹ không biết trả nợ chư thiên, hộ pháp thì càng về sau bài học của con càng mạnh mẽ.

  •  Các cháu bé sinh tháng 7 nói gì thì nói trong họ tên cũng phải có số 9 nhé. Hoặc có chữ A, chữ I thì rất tuyệt. 

Bài này nghe cô giảng không biết là lần thứ mấy rồi, nhưng mỗi lần lại mở rộng thêm một xíu lại cảm thấy mới mẻ. Đây cũng là tháng sinh của mình nên mình note lại để nhớ cho kỹ.

P/s : Nguồn Cô Phương Oanh.

Cái tên rất quan trọng và khó khăn lắm ta mới được sinh ra làm kiếp con người. Vậy nên bố mẹ hãy nhờ người am hiểu chuyên sâu đặt tên cho con. Để mở được cung quý nhân giúp đời con đỡ vất vả . Chứ sinh tháng 7 mà lại thêm sứ mệnh 7 thì bài học nó nhân lên nhiều lắm ạ

Nếu bạn thấy thông tin hữu ích hãy click vào các quảng cáo trên trang web để mình duy trì website nhé.

 

.