Điều cần chú ý đường đời 7 sứ mệnh 7

Hiểu rõ về phước nghiệp, nhiệm vụ của đường  đời và sứ  mệnh để chủ động đón nhận và sử lý kịp thời nha mọi nguời.

Ai chư biết cách tính đường đời thì tham khảo tại đây.

Cách tính sứ mệnh tại đây

Phước của đường đời 7 sứ  mệnh 7:

Được nhờ người bạn đời luôn đồng hành ủng hộ mình lo được cho mình.

Nghiệp của nguời đường đời 7 sứ  mệnh 7:

Giai đoạn đầu lập nghiệp mọi chuyện tưởng chừng như êm đềm, họ dễ được thỏa mãn công việc và sự nghiệp. Đến khoảng 38 tuổi khi bể tâm linh mở ra lần thứ 2 thì bắt đầu hàng loạt các áp lực và có thể có những biến cố liên quan đến gia đình và công việc sẽ xảy đến với họ.

Không có nghiệp ly tán người bạn đời nhưng có nghiệp ly tán anh em ( sống xa anh chị em hoặc anh chị em không hợp nhau).

Dù có tu  tốt đến đâu vẫn phải trả nghiệp, trả ngay từ khi còn bé ( có thể là sự cô đơn hoặc tự lập từ bé hay là những lần ốm đau, chết hụt ).

Nhiệm vụ của người đường đời 7 sứ mệnh 7: 

Tập chung hoàn toàn về mặt tâm linh cho người đã khuất. Cho người đau khổ và éo le người bị bệnh tật người không may có số phận hẩm hiu thì vũ trụ sẽ sắp sếp cho những người như vậy ở cạnh mình. Để người có đường đời 7 + sm7 phải học về đạo pháp.  để ra tay cứu họ và khai sáng cho họ, chữa lành cho họ.

Nếu không kiên trì tu tập  thì không thoát khỏi cuộc đời sẽ sắp sếp bên cạnh cả về bên chồng hoặc bên vợ toàn la hoàn ,cảnh éo le : bệnh hiểm nghèo, tàn tật,…. Nếu gia đình có phần âm bị động, mồ mả không quy tụ được trong anh em họ hàng cô dì chú bác có hết để cho người đường đời 7 sứ mệnh 7 thực hiện nhiệm vụ và bài học của mình .

Nếu họ nhận ra vấn đề đấy có sự thực hành tu tập hồi hướng, nhận diện được sứ mệnh của mình phải giúp đỡ cho người thân bên cạnh mình bao gồm : cha mẹ anh chị em ruột cô dì chú bác. Là có phước đức nhưng thường ông trời lại sắp đặt cho người đường đời 7 sứ mệnh 7 lại không quan tâm dì đến việc thờ cúng thờ ơ với các nghi lễ.

Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp những người có đường  đời 7 sứ mệnh 7 hiểu được nhiệm vụ của mình và khai sáng được cho người thân.

Nguồn : học từ Cô Phương Oanh.

 

 

Từ khóa: , ,