Đường đời 3 – Góc nhìn mới chuyên sâu                                      

Cách tính chỉ số đường đời 

Mình rất tâm đắc với cách nhìn mới này của cô Phương Oanh.

  1.  Đường đời số 3: Mặt trăng trong cung song tử – Biểu tượng là chị em song sinh – Nhiệm vụ tâm linh: Giao tiếp, truyền cảm hứng và tạo ra sự thay đổi. Tại sao Oanh hay nói về sự liên hệ giữa các con số và các chòm sao trong các cung Hoàng Đạo? Bởi chiêm tinh cổ Hy Lạp đã chỉ cho nhân loại thấy sự sắp đặt có chủ đích của Thượng Đế đối với vạn vật trong vũ trụ. Linh hồn của mỗi chúng ta có điểm khởi đầu và sẽ trải nghiệm 1 vòng tròn rồi lại trở về điểm khởi đầu ấy. Oanh có lẽ là kẻ lập dị trong số những người nghiên cứu thần số học Pythagoras. Bởi Oanh rất thích nghiên cứu ma trận vũ trụ bao gồm mối tương quan giữa thể xác và linh hồn, mối tương quan giữa các hành tinh và các dải thiên hà. Chính bởi vậy điều đặc biệt, thu hút và khiến Oanh muốn đi sâu tìm hiểu đó là: Linh hồn bạn đến từ đâu? Bạn ở trái đất này là kiếp sống thứ bao nhiêu? Kiếp sống gần nhất của bạn là gì? Sau kiếp sống này linh hồn của bạn sẽ đi về đâu?
  2.  Khi nghiên cứu về những người đường đời 3 Oanh thấy rằng: Trước khi đến với trái đất thực hiện nhiệm vụ, hoặc phải trả bài học nghiệp của mình thì họ đều là con của những vị thần ở cõi thượng giới được đưa xuống cõi trung giới và cõi trần làm nhiệm vụ giám sát và nhắc nhở. Chính vì lẽ đó họ cũng được gọi là thần. Tại sao lại là biểu tượng chị em song sinh? Bởi khi đến với trái đất thì 1 phần linh hồn của họ vẫn còn ở Thượng giới giống như vật làm tin để chờ ngày linh hồn ở trái đất đoàn tụ sau khi thực hiện xong nhiệm vụ.
  3.  Con số 3 thuộc nhóm nguyên tố khí – Thuộc về yếu tố tâm linh và sự tiến hóa. Bởi vậy, người đường đời 3 nhanh nhẹn, nhạy bén họ thường có cốt cách thanh cao, sống tình cảm, tâm hồn nghệ sĩ. Những người đường đời 3 luôn khéo léo và duyên dáng, họ có thể dung hòa mọi mối quan hệ. Bên ngoài có vẻ trông hơi ghê gớm nhưng càng tiếp xúc thấy họ hiền và hay nhường nhịn thậm chí hay cả nể và có thể chịu thiệt về mình. Người đường đời 3 đi đâu cũng gặp quý nhân giúp đỡ. Họ toát ra vầng hào quang màu hồng cam mạnh mẽ. Đây là hào quang của quyền lực và sự bảo vệ. Người đường đời 3 sống với lòng biết ơn sâu sắc luôn cố gắng đáp đền ân tình với mọi người. Nhưng …. Nếu ai chơi không đẹp với họ thì họ cũng thẳng thắn bắt đối phương phải trả giá. Con người muốn tồn tại và phát triển được ở trái đất này phải có các vị thần Bảo hộ ( từ cấp thấp đến cấp cao). Chính vì vậy mới có những thuật ngữ như: Tam thế; Tam giới… hoặc Đạo sinh nhất, nhất sinh nhị, nhị sinh tam, tam sinh vạn vật.
  4.  Bản chất người số 3 mang tính âm, khi đi ngủ linh hồn thường kết nối với người âm nên họ có thể có những biểu hiện như: Nghiến răng ( nam), hoặc thường mơ thấy người khác truy đuổi hoặc hãm hiếp ( nhất là nữ). Oanh khuyên người đường đời 3 hãy dùng tháp năng lượng để làm sạch luân xa và xua đuổi tà khí.

Nguồn : Cô Phương Oanh

Nếu bạn thấy thông tin hữu ích hãy click vào các quảng cáo trên trang web để mình duy trì website nhé.