Đường đời 8 có phải ai cũng thành công

Nói đến đường đời 8 hầu hết chúng ta đều nghĩ đến tài chính và quyền lực. Nhưng để hoàn thành được bài học của mình và đi được đến đích viên mãn đường đời 8 cũng phải trải qua nhiều biến cố xuống đáy khi còn rất trẻ.

Nhiều khi họ tập chung cho mục tiêu sự nghiệp của mình mà quên đi gia đình, quên đi người bạn đời đó cũng là nguyên nhân dẫn đến đứt gánh giữa đường .

Có một em đường đời 8 đã từng nhắn tin tâm sự với mình rằng em làm rất nhiều việc, việc gì có thể kiếm ra tiền em làm hết. Tất nhiên là sẽ không có thời gian cho gia đình .Rồi cuối cùng gặp phải mấy năm covit nợ nần gia đình ly tán luôn. Giờ em tập tĩnh tâm ngồi lại suy nghĩ quay vào bên trong lắng nghe sống chậm lại. Chuẩn bị cho một kế hoạch khác .

Điều mình ấn tượng nhất ở đường đời 8 là khả năng kiếm tiền của họ. Dù trong hoàn cảnh nào họ cũng nhìn ra được cơ hội kiếm tiền. Thậm chí khả năng này bộc lộ từ khi còn rất bé.

Ví dụ như trường hợp một bạn nhỏ học lớp 3 cùng với lớp con mình. Trong khi con mình còn chưa dám cầm tiền đi tự mua cái bút thì bạn đó đã biết mua bút mang đến lớp và bán lại cho các bạn.

Vậy bài học lớn nhất của đường đời 8 là phải biết cân bằng giữa gia đình và sự nghiệp.

Còn mức độ thành công của đường đời 8 đến đâu và có dữ được đến cuối đời hay không phụ thuộc vào phước và nghiệp của người đó . Phụ thuộc cả vào sự giác ngộ tâm linh sớm hay muộn .

Chúc cho tất cả những người có đường đời 8 thành công viên mãn !

Cách tính chỉ số đường đời.

 

 

Từ khóa: ,