Giải mã chỉ số linh hồn 1- Thần Số Học

Chỉ số linh hồn là một trong những chỉ số quan trọng nằm trong bộ 6 số lõi. Cách tính chỉ số linh hồn mình đã hướng dẫn.

Vậy khát khao của linh hồn 1 khi đến với cuộc đời này là gì ?

Là được làm lãnh đạo được thể hiện chính mình . Vì vậy bạn phải luôn trong tư thế chiến binh sẵn sàng thay đổi nếu không dễ bị rơi vào trạng thái bị đàn áp, chèn ép, quản thúc không được tự do.

Thường sau 46 tuổi mới có được quyền lực.

Mình có một người em đường đời 4 có chỉ số linh hồn 1. Năm nay mới 30 tuổi biết tính toán, nhanh nhạy với các cơ hội làm ăn. Phải nói là liên tục tìm ra các cơ hội cho mình mặc dù gia đình khá giả vợ đẹp con xinh đủ nếp đủ tẻ. Nhưng người lúc nào cũng nghĩ kiếm tiền và suốt ngày lao ra ngoài . Rất chung thuỷ với vợ đường đời 4 mà, nhưng dường như chưa gặp thời . Do thất bại liên tục nên bị áp lực từ người nhà từ bố mẹ không tin tưởng nữa bắt phải về nhà theo nghiệp gia đình . Từ vợ vì đi suốt ngày bỏ vợ xoay sở với 2 đứa con thơ mà không thấy có tiền.

Vậy nếu các bạn có vợ hoặc chồng có linh hồn 1 hãy luôn động viên cổ vũ họ để họ có thể đạt được khát khao trong cuộc đời này. Hiểu được khát khao của đối phương để xây dựng gia đình bền vững. Tránh những tiêu cực không đáng có để rồi đánh mất hạnh phúc gia đình.

Nếu người vợ không hiểu được khát khao của đối phương dẫn đến những oán trách lâu dần vợ chồng mất kết nối. Khi xem qua bộ số của người em này mình đã nhắc nhở ngay người vợ vì thấy hai vợ chồng đang có dấu hiệu bất hoà.

Mình học và chiêm nghiệm qua chính người thân, bạn bè. Có lẽ đúng chất tình thần đường đời 3 cứ thích học rồi đi truyền cảm hứng chứ không phải học để đi làm thầy.