Góc dành cho những bố mẹ có con đường đời 11

Chúng ta hiểu rằng người có đường đời 11 sinh ra đã mang mệnh lớn. Bài học nặng đô hơn các đường đời khác và trách nhiệm của bố mẹ nuôi dạy con tất nhiên cũng được giao nặng hơn. Họ là con của mẹ Quan Âm vì vậy sống theo hạnh của mẹ Quan Âm từ khi còn nhỏ thì chắc chắn sẽ được gia hộ.

Mình đã luận giải cho rất nhiều bạn có đường đời 11. Hầu hết các bạn đều có trực giác tâm linh mạnh kết nối tốt . Có bạn thì nhận ra sớm nên trước khi lập gia đình đã đi tìm câu trả lời và giác ngộ sớm.

Có người sau khi trải qua rất nhiều biến cố vẫn không hiểu được tại sao lại như vậy và rất oán hận.

Duy nhất mình mới thấy có một trường hợp sinh ngày 11 đường đời 11 luôn mà cuộc sống đến hiện tại rất êm đềm về mọi mặt . Được mẹ chồng quý hơn con gái, chồng quan tâm yêu thương, con cái khỏe mạnh thông minh.

Qua tìm hiểu mới biết rằng bạn ý ngay từ nhỏ đã kết nối được với mẹ Quan Âm . Có hiếu với bố mẹ, ông bà , anh chị em trong gia đinh (mặc dù bố mẹ ly hôn ). Bố thí cúng giường rất nhiều và làm một cách đều đặn. Đi đến đâu cũng được mọi người yêu quý.

Vậy nên khi gia đình có con đường đời 11 thì nên dạy con sống từ bi hỷ xả ngay từ khi còn bé . Bố mẹ cũng nên thường xuyên đọc chép kinh, cúng giường tam bảo hồi hướng cho con nhé.

Mình vẫn nhận luận giải với mức phí tùy tâm : 0968 969 931 (call, zalo).