Hậu quả của việc đặt bàn thờ trên nóc tủ – Giếng nước trong phòng ngủ

Sáng nay trong giờ học Thần Số Học cô Phương Oanh có chia sẻ một chút kiến thức về phong thủy. Mình ngẫm nó rất đúng với gia đình nhà mình nên chia sẻ lên đây. Mọi người tham khảo nhé.

Hậu quả của đặt bàn thờ trên nóc tủ :

Thứ nhất : con trai trưởng làm ăn không bao giờ có tiền, đầu óc ngày càng mụ mị.

Thứ hai : hoặc là sức khỏe không được tốt chỉ tìm cách ra khỏi nhà và người con dâu cũng bị đẩy đi.

Trước nhà mình cũng đặt bàn thờ trên nóc tủ, em trai mình học cấp 3 xong đến ngày thi đại học thì nó bỏ nhà đi vào trong Nam. May quá đến Hà Nội nó hết tiền đành chờ mình ở cổng trường học rồi mình lại cho nó tiền về . Trong khi 3 năm cấp 3 năm nào thì học sinh giỏi cũng đạt giải, sau nó cũng chẳng đi học nữa cứ bảo nhà nuôi mình chị là được rồi. Thực sự là một sự nuối tiếc của cả gia đình và thầy cô trong trường.

Sau đó lại một lần nữa bỏ nhà đi làm mà gia đình không tài nào liên lạc được phải đi tìm khắp nơi.

Nhưng may mắn là sau này lập gia đình con cái đủ gái trai chắc do nhà mình phúc lớn cộng với ngày sinh của em ấy rất may mắn nữa.

Việc đặt giếng nước trong phòng ngủ : 

Vụ này thì ở nơi đông dân cư hay gặp chứ ở nông thôn đất rộng chẳng mấy khi giếng ở trong nhà. Nếu nhà nào giếng nước đầy trong thì con cái không làm khổ bố mẹ , sau này làm ăn dữ được của.

Còn nếu nước đục tức là ma quỷ vầy nhiều nên nếu ở trọ thì nên chuyển đi , còn ở nhà thì nên tìm cách hóa giả trấn trạch.

Nếu có giếng nước ở trong phòng ngủ thì con cái từ 24 tuổi sẽ bị vận hành. Dễ gặp tai nạn, nặng thì mất mạng luôn.

Tất cả những kiến thức mình học được là do cô Phương Oanh truyền đạt lại hàng ngày qua các buổi học. Cô vừa là người hướng dẫn tâm linh vừa định hướng cho cuộc đời của mình . Biết ơn cô rất nhiều .