Năm cá nhân số 4 – Hiểu rõ để bước qua nhẹ nhàng

Năm cá nhân là một vận niên trong một chu kỳ 9 năm. Khi bạn giải mã được năm cá nhân của mình bạn sẽ xác định được đâu là cơ hội, đâu là thách thức trong năm cá nhân của mình. Bạn hãy nhớ rằng năm cá nhân của bạn sẽ cộng nghiệp với năm thế giới và cộng nghiệp với năm cá nhân của người bạn đời.

Năm cá nhân số 4 được xem như 1 năm đáy nhỏ giữa chu kỳ. Ở năm này vũ trụ muốn bạn chậm lại để gia cố lại chính mình, gia cố lại nhà cửa, xem xét lại mộ phần người quá vãng …Đây cũng có thể coi là năm hội ngộ và xum họp. Nếu ko hiểu điều này mà cứ khăng đi tìm thành tựu thì sẽ phải trả giá bằng sức khỏe và tài chính hoặc cả hai.

 Tại sao năm cá nhân 4 lại hay mất của, hoặc bị thương liên quan đến tay chân? Bởi số 4 là tiền, số 4 liên quan đến xương khớp các chi, số 4 ứng với sao Thổ Tú trong tử vi học sao của những bài học về tài chính và gia đạo.

 Tháng 6 và tháng 7 là tháng có năng lượng âm dương đối đầu mạnh nhất. Lúc này năng lượng âm dương hoán đổi vị trí cho nhau. Nếu người chồng năm cá nhân 4 thì vợ sẽ chịu nghiệp về sức khỏe và tài chính. Hoặc ngược lại nếu người vợ năm cá nhân 4 thì chồng chịu nghiệp tổn thất thay. Sau đó qua tháng 8 và 9 sẽ được bù đắp bằng những vận may bất ngờ.

P/S: Nguồn Cô Phương Oanh.

Hiểu được sự vận hành này để đón nhận những thử thách một cách nhẹ nhàng . Không trách móc mà thấu hiểu nhau hơn nha các bạn.

Những ai đang ở năm cá nhân số 4 hãy cố lên qua 30/11 là chúng ta chuyển sang năm cá nhân số 5 rồi.

Nếu bạn thấy thông tin hữu ích hãy click vào các quảng cáo trên trang web để mình duy trì website nhé.