Số trưởng thành 1 của người có đường đời 3 sứ mệnh 7 và ngược lại

Hôm nay rảnh mình xin chia sẻ con số trưởng thành 1 cũng là con số của mình người có đường đời 3 sứ mệnh 7. Phải nói rằng mình đã học một khóa gần 20tr nhưng vẫn mù mờ về những con số trưởng thành. Kiến thức cứ chung chung và mình cảm thấy nó chưa chạm . Tham khảo ý kiến của một anh khóa trên cùng số trưởng thành nhưng đường đời 6 sứ mệnh 4 thì anh ý nói rằng đó chỉ là lúc cảm thấy chín chắn hơn bớt chơi và có trách nhiệm với gia đình hơn . Câu trả lời này với mình chưa đã.

Chỉ đến khi mình tham dự một khóa chia sẻ miễn phí của cô Phương Oanh mình mới thực sự bừng tỉnh. Khóa hôm đó chỉ có vài người thôi nên cô có thời gian hỏi số trưởng thành của từng người và khi đến lượt mình cô nói rằng : Số trưởng thành của người có đường đời 3 sứ mệnh 7 là phải bước ra khỏi cuộc hôn nhân không hanh phúc. Tôi giật mình cô ở tận đăk lăk biết gì về mình đâu ma biết hôn nhân của mình không hạnh phúc. Tại sao bài học này lại khó với người sứ mệnh 7 như vậy ?. Bình thường người khác hôn nhân không hạnh phúc họ có thể bỏ luôn, đau đơn ngắn ngủi rồi tìm một bờ bến khác. Nhưng với người số 7 nó lại là một mớ hỗn độn không lối thoát kìm kẹp và hành hạ nhau 5-7 năm. Thậm chí có người ly hôn rồi phẫn sống chung một nhà để hành hạ nhau.

Và một người trưởng thành muộn nhất là năm 27 tuổi, bài học tốt nghiệp này phải hoàn thành trước năm 38 tuổi.

Vì vậy tôi đã có ngay quyết định cho riêng mình bởi vì sang năm là tôi bước qua tuổi 38 rồi. Tôi đã tìm nhà và dọn ra ngoài luôn dù lúc đầu rất đắn đo trong túi lúc đó chỉ còn vài trăm nghìn nhưng nhờ sự giúp đỡ của bạn bè sau hơn 10 ngày chuẩn bị tôi đã mua sắm tương đối đầy đủ và 3 mẹ con đã ra ở riêng . Vừa chuyển nhà xong thì hôm nay lên chia sẻ nè . Những người có đường đời 3 sứ mệnh 7 hoặc đường đời 7 sứ mệnh 3 hãy mạnh mẽ lên nhé. Đôi khi chúng ta cứ đắn đo tính toán trước sau nhưng cứ liều thì vũ trụ sẽ giúp đỡ bạn.

Chào tạm biệt cả nhà giờ mình đi ăn trưa đây!.

Hà Nội : 23/11/2022