Thần số học cho người mới bắt đầu

Những ngày đầu khi mới biết đến thần số học   mình thực sự bị cuốn hút bởi sự vi diệu của nó. Chỉ cần biết ngày tháng năm sinh có thể biết dược đặc điểm tính cách thậm chí tương lai của người đó. Cứ như là bói toán ấy nhỉ nhưng đây là nghiên cứu trên cơ sở khoa học và đã có từ rất lâu ở phương tây rồi. Mình tìm hiểu điên cuồng mua một bộ sách về thần số đọc ngấu nghiến mấy đêm liền, rồi tìm các clip trên ytb, tiếp đến tham gia các buổi học free của thầy Đào Ngọc Cường, Bên Gein, Lê Tiến Quân, Cuối cùng chốt khóa học của thầy Nguyễn Hà Bằng và sau này trong một cơ duyên lại được học từ cô Phương Oanh.

Chắc do mình có sứ mệnh số 7 nên học cái gì đó là mình muốn phải biết thật sâu, biết xong rồi còn đi nghiên cứu hết mọi người xung quanh để xác tín xem đúng không . Chắc chắn thì mới đi chia sẻ với mọi người chứ đây là chuyện làm ảnh hưởng rất lớn đến cuộc đời của một con người. Ăn nói không cẩn thận lại mang nghiệp vào thân, không giúp được người còn hại mình.

Vậy học bộ môn thần số học này bắt đầu từ đâu :

Có 2 hình thức : Tự học và mất phí.

Với hình thức mất phí thì mình nói nhanh gọn như này : 

  1. Với bạn nào muốn quy mô hoành tráng kết giao nhiều bạn bè + kinh doanh luôn về thần số thì có các bên như : Gein, Thầy Hà Bằng (ở những nơi này có nguyên team hỗ trợ các bạn kinh doanh luôn nha). Nhưng mình thấy kiến thức cứ chung chung không sâu học không đã.
  2. Với các bạn muốn có kiến thức chuyên sâu thì nên học ở người có đường đời số 7 như cô phương oanh : phải nói rằng ở cô là một kho tàng kiến thức vô tận từ thần số , phong thủy, thôi miên, xem vân tay,…

Mình chỉ học của cô mấy buổi free thôi mà cảm thấy cực kỳ giá trị. Nếu sau này có điều kiện chắc chắn mình sẽ theo cô một khóa tử tế.

Còn với hình thức tự học :

  1. Thứ nhất các bạn thống nhất lấy tên ngày tháng năm sinh trên căn cước công dân nhé . Dù bạn có mấy ngày sinh âm hay dương thì ngày sinh nào trên giấy tờ thì lấy ngày đó.
  2. Thứ hai : dựa vào họ tên và ngày tháng năm sinh chúng ta sẽ tính được tất cả các chỉ số như mình đã hướng dẫn trên web này. Hoặc các bạn có thể mua sách về thần số học đều có hướng dẫn cách tính đấy ạ. Trong các chỉ số có 6 chỉ số quan trong nhất : Đường đời, sứ mệnh, ngày sinh, thái độ, nội tâm (linh hồn), tương tác (nhân cách). Hiểu được định nghĩa các chỉ số  . Cuối cùng là hiểu được bản chất của các con số.
  3. Ngoài ra các bạn có thể vào group thần số học đăng ký tham gia các buổi học free do các chuyên gia life coach mở nó thực sự có giá trị đấy ạ.

Vậy biết đến thần số học là may mắn nhưng phải chuyển hóa được bản thân mới thực sự ý nghĩa. Còn nếu đã biết đến thần số mà vẫn hận đời hận người, luôn đặt mình là người bị hại, không biết chịu trách nhiệm về mình thì coi như kiến thức bạn học là con số O.

Chúc các bạn học tập tinh tấn.