Tổng quan đường đời 7, sứ mệnh 7, ngày sinh 7, trưởng thành 7, sinh tháng 7, linh hồn 7

Trước tiên cách tính các chỉ số này mọi người xem cái menu bên trái mình có chỉ rõ cách tính rồi đó.

Thứ 2 số 7 là con số phục vụ cho người âm hiểu nôm na là thế ạ . Không phải ai đường đời 7 cũng vất vả đâu ạ cái này phụ thuộc rất lớn vào phước và nghiệp của dòng họ của bố mẹ mình còn cả ở 4 đỉnh đường đời . Công ty mình có một cô đường đời 7 thôi nha bản đồ ngày sinh không có số 7 và các đỉnh đường đời đều mang năng lương số 4 với 6 . May mắn vô cùng Chồng đẹp trai nè, chung thuỷ, và tất nhiên cô ý sống cũng rất đời luôn định hướng đươc cho người khác rất tốt nên có gì khó mình lại hỏi ý kiến cô.

Thôi người may mắn bỏ qua giờ quay lại với người khổ để chúng ta biết, chúng ta tu thân tu đạo để nhẹ gánh nghiệp dần nha.

Ví dụ như họ nhà mình đi có người chết trẻ bà cô tổ rất thiêng nha nằm dưới nhà người ta là nhập vao người ta luôn bắt người ta đi lên nhà mình nói chuyện là cô nằm ở đó để đi bốc về luôn á. Với cũng có một bác là liệt sĩ hy sinh vì tổ quốc. Mình là đứa có sứ mệnh 7 lại còn sinh tháng 7 thôi thì khổ nhất nhà nhưng chắc là nghiệp nhẹ với toàn các vong đi theo bảo vệ nên mình nên suy nghĩ lạc quan và gặp được quý nhân giúp cũng nhiều.

Đấy là về dòng họ còn về chỗ mình đang ở sáng hôm kia thứ 7 tuần trước như mọi ngày 4h sáng mình dậy thực hành lòng biết ơn và ngồi thiền cùng mọi người trong zoom. Chẳng hiểu sao cứ nhắm mắt lại là có cái gì đó vụt qua lúc đầu mình còn nghĩ là côn trùng nhưng rất nhiều lần như vậy mình mới nhớ ra mấy hôm trước cô có nói năm nay có 2 tháng 2 nên trong tháng 2 này những linh hồn đi theo báo cho mình là họ muốn được siêu thoát đi đầu thai. Nên mình phải cầu siêu cho họ.

Đến chiều cùng ngày đang trên đường đi làm về đứa em đang phụng sự Tam Bảo trên chùa Kho ở Ba Vì gọi điện báo ngày mai có đàn tràng chị lên dự nhé. Lúc đầu mình còn hơi lưỡng lự nha vì tuần trước vừa mới lên rồi xong chủ nhật được nghỉ chỉ muốn ở nhà với con. Rồi mình lại nghĩ sáng mình ngồi thiền họ báo mình như vậy rồi thì thôi mình đi để cầu cho họ. Vậy là tối hôm đó mình về làm hết việc của ngày chủ nhật để sáng hôm sau đi . Sáng ra mình vẫn dậy lúc 4h thiền nhắm mắt lại vẫn thấy cái gì đó vụt qua rất nhiều lần. Hơn 7h mình phi xe máy đi luôn chùa cách Hà Nội 60km mình đi chậm gần 2h mới đến nơi lên mọi người đang ngồi tụng kinh khoá lễ rồi.

Mình cắm hoa dâng phật rồi ngồi tụng kinh cùng mọi người đến hơn 10h là kết thúc khoá lễ . Hôm đó may mắn em gái lại đưa mình đi thăm thêm một ngôi chùa đang xây dựng cách đó 4km.

Vậy là ngày chủ nhật hôm qua mình đi được 2 ngôi chùa và đến chùa nào mình cũng quỳ trước Tam Bảo khấn : “Xin nhờ oai lực của Tam Bảo phù hộ cho các vong linh đi cùng với con được siêu thoát về cõi ánh sáng”.

Sáng nay 4h mình lại dậy ngồi thiền nhắm mắt lại không thấy gì như hai hôm trước nữa rồi cả nhà ạ . Nhẹ cả lòng thực ra năng lượng dương mình mạnh nên có thể các vong không nhập được vào mình với lại biểu đồ ngày sinh của mình không có mũi tên 357 nên không giao tiếp trực tiếp được với các vong linh mà họ chỉ gửi đến cho mình các tín hiệu thôi.

Nói đến duyên phận với người em đang phụng sự Tam Bảo trên chùa là do qua trang web này mà em và mình biết nhau. Có lẽ những người biết đến thần số đều là những người khổ và có sứ mệnh tâm linh mà họ chưa đi đúng đường. Mình cũng phải cảm ơn em rất nhiều mới gặp em có 2 lần thôi mà em đã khai sáng cho mình rất nhiều đúng là đọc 100 quyển sách không bằng gặp một người bạn tốt.

Thình thoảng cũng có bạn nhắn tin hỏi qua zalo .

Mình luôn sẵn sàng chia sẻ những gì mình biết.

À còn nữa ngày sinh 7 giai đoạn đầu rất vất vả người thì lấy chồng muộn, người thì đau ốm bệnh tật, người thì hôn nhân không hạnh phúc và đặc biệt làm mãi không có tiền. Đó là nghiệp của mình nên nhẹ nhàng đón nhận. Hàng ngày cứ cầu nguyện hồi hướng công đức cho các vong linh rồi sẽ an yên thôi.

Còn ai có linh hồn 7 đặc biệt lại còn thíc ở một mình chiêm nghiệm nghiên cứu những gì mình thích . Vậy nên ai có vợ chồng có linh hồn 7 hãy cho họ một khoảng không gian yên tĩnh nhé.