Trải nghiệm năm cá nhân số 4 của mình

Chỉ còn 1 tuần nữa thôi là mình bước sang năm cá nhân số 5 rồi mọi người ạ. Biết được các việc cần làm của năm cá nhân 4 nên từ đầu năm mình đã bỏ dự định nhảy việc. Nâng cao chuyên môn bằng cách đi chiêm nghiệm các bộ số của người thân dòng họ bạn bè trên fb.

Mỗi lần về quê mình đều lên mộ các cụ thắp hương và đặc biệt tháng 7 năm nay nhờ một em trên chùa cho biết ngày đặc sá vong linh được về nhà mình đã huy động mấy chị em quyên góp mời các phật tử về nhà tụng kinh cầu siêu cho gia tiên tiền tổ vào đúng ngày đó.

Mình cảm thấy mọi việc thuận lợi , đôi khi có những bất lợi tưởng như khó giải quyết vậy mà lại mở được nút thắt  đảo ngược được tình thế nên dễ dàng hóa giải.

Mình đã nghĩ rằng năm cá nhân 4 không hề đáng sợ như mọi người nghĩ. Còn thuận lợi hơn cả năm cá nhân 3 (lúc này mới nhớ ra mình đường đời 3 mà gặp năm cá nhân 3 thì đúng là năm rút chốt luôn rồi . Mọi áp lực dồn nén, thị phi bủa vây để đến năm này rút chốt bắt buộc mình phải đi theo bài học của con số trưởng thành 1 ).

Mọi người lưu ý tháng cá nhân số 4 của năm cá nhân số 4 nhé . Mình đã nghĩ rằng mình làm gì có tiền đâu mà lo mất tiền giờ chỉ chú ý sức khỏe thôi vậy mà một cơn mưa to đứa em nhắn tin chị ơi tường chị xây đổ rồi thế là đi tong gần 100 tr ( bao năm mưa lũ không sao tự nhiên năm nay xây lại cầu đào móng sâu nước xoáy nên tất cả đất hai bên đều sạt lở hết trong đó có của mình) .

Đúng là tránh đâu cho hết nắng tiền nó ra đi một cách hết sức nhẹ nhàng và tự nhiên như vậy đó. Lại tự an ủi thôi thì hữu phúc tán tài vô phúc tán mạng. Nhưng trong cái rủi lại có cái may mảnh đất đó trc mình xây tường lên để đổ thêm đất rộng ra được gần 100m giờ tường đổ dòng chảy thay đổi lại rộng ra thêm được gần 100m nữa.

Chốt lại năm cá nhân 4 với người có đường đời 4 sóng rung sẽ mạnh hơn các đường đời còn lại . Và người có tu tập thì chắc chắn sẽ được ơn trên gia hộ. Vậy nên mọi việc sảy ra đến với mình dù là trả nghiệp hay đang tạo nghiệp thì cũng hãy nhớ rằng nhân mình gieo hiện tại sẽ là quả trong tương lai có thể ngay ở đời này hoặc sẽ là kiếp sau.

Chúc mọi người ngày mới an lành.

Nếu bạn thấy thông tin hữu ích hãy click vào các quảng cáo trên trang web để mình duy trì website nhé.